Kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018

Hòa trong không khí vui mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chiều ngày 08/3/2018 trường  THCS và THPT Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi kỉ niệm ngày 8/3 có ý nghĩa

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã đi vào lịch sử nhân loại, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp thế giới.

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc, tinh thần đoàn kết đấu tranh của phụ nữ Việt Nam và phụ nữ các nước trên thế giới, phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Phú Yên gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đối với phụ nữ ngành sư phạm luôn tự hào với ngành nghề của mình, được sự quan tâm chỉ đạo của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường. Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường THCS – THPT Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi kỉ niệm ngày 8/3 có ý nghĩa như: Tọa đàm, tổ chức hội thao, giao lưu văn nghệ nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các giáo viên trong nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NGÀY 8/3 CỦA TRƯỜNG NGUYỄN BÁ NGỌC

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 9
Năm 2020 : 8.406