HỘI GIẢNG KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tài liệu đính kèm: Tải về

Nhân kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018, trường THCS & THPT NGUYỄN BÁ NGỌC   đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” qua hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 nhằm nâng cao chất lượng dạy học cho đội ngũ giáo viên. Phong trào vừa phát động đã nhanh chóng được tập thể giáo viên hưởng ứng nhiệt tình. Tinh thần tự học, tự rèn luyện, nâng cao nghiệp vụ sư phạm được thể hiện qua những tiết dạy và học.

Tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường có 08 tiết dạy, trong đó cả 08 đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Ban giám hiệu nhà trường đã chọn ra 3 tiết dạy xuất sắc để phát thưởng.

Một số hình ảnh của hội giảng