Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018

Trong không khí của những ngày đầu năm 2018. Trường THPT và THCS Nguyễn Bá Ngọc đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2017 – 2018. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.

Tới dự buổi lễ có thầy Huỳnh Mùi – Hiệu trưởng nhà trường

Ông: Nguyễn Văn Lưu; Chủ tịch hội cha mẹ học sinh,  các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường;cùng toàn thể các thầy, cô giáo và hơn 400 học sinh  của trường.

Để mở đầu buổi Lễ sơ kết, thầy Huỳnh Mùi – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinhTrường THPT và THCS Nguyễn Bá Ngọc , tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô

Thầy Huỳnh Mùi đọc báo cáo sơ kết HKI

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: nguyenboan