Giao lưu nhân ngày 20/10

Hôm nay ngày 20/10/2018 để kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam trường THCS và THPT Nguyễn Bá Ngọc và Trường THPT Trần Phú tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao

Từ bao đời nay, người phụ nữ Việt Nam luôn được xem là hình tượng đẹp và vĩ đại nhất. Hình tượng đó được tô vẽ bởi những đức tính tốt như đảm đang, nết na, thùy mị, giàu lòng hy sinh, hiếu thảo với cha mẹ, tảo tần với chồng con....Có biết bao bài thơ, lời ca, tiếng hát đã được sáng tác để ngợi ca những người phụ nữ bởi vì nhờ có họ mà cuộc sống này trở nên ấm áp và ngọt ngào hơn.

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: ''Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ''. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Tính đến ngày hôm nay, 20/10/2018, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã 87 năm tuổi. 

Trên tinh thần đó được sự nhất trí của Ban giám hiệu, công đoàn giữa hai trường THCS & THPT Nguyễn Bá Ngọc và THPT Trần Phú đã tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ thể dục thể thao nhằm ôn lại nhuững truyền thống quý báu ngày 20/10

Một số hình ảnh của buổi giao  lưu:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 9
Năm 2020 : 8.406